Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

học nấu ăn cho gia đình nhỏ của bạn

 học nấu ăn cho gia đình nhỏ của bạn
Bạn đang tìm một lớp học nấu ăn chuyên nghiệp để cải thiện khả năng bếp núc của mình ?
Bạn vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn cho cả gia đình nhưng chỉ dừng lại ở những món ăn thông dụng?
Bạn luôn muốn tìm hiểu cách nấu các món ăn ngon dễ làm cho Gia Đình ?
Bạn muốn đổi mới thực đơn và tạo bất ngờ cho cả nhà?
Bạn muốn làm các món ăn thật ngon trong mỗi dịp lễ tết để nhận được không ngớt lời khen?
Hãy tham gia ngay khóa học Nấu ăn gia đình 2 của Hướng Nghiệp Á Âu để được hướng dẫn cụ thể từ cách chế biến, bảo toàn chất dinh dưỡng đến trình bày sao cho món ăn vừa ngon miệng lại ngon mắt. Các kết hợp giữa các phương pháp chế biến đa dạng sẽ giúp các học viên thực hiện bữa cơm gia đình như mong muốn.
283548 436763429744446 620645706 n
Chương trình học:
- Giới thiệu tổng quát ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
- Giới thiệu về nghề bếp
- Kỹ năng cần thiết của một người đầu bếp
- Nhận biết và sử dụng công cụ dụng cụ, trang thiết bị Bếp
- Nhận biết và cách sử dung gia vị trong món Việt
- Kĩ năng lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Tổng quan về Ẩm thực Ba miền
- Tổng quan nước chấm trong món Việt
- Chế biến và ứng dụng nước chấm, nước sốt trong món Việt
- Phương pháp chế biến món ăn trong món Việt:
+ Phương pháp chiên xù
+ Phương pháp rang
+ Phương pháp chiên lửa nhỏ
+ Phương pháp trộn
+ Phương pháp cuốn
+ Phương pháp xào
+ Phương pháp rim
+ Phương pháp nấu với nguyên liệu chế biến từ bột
- Thực hành chế biến các món ăn- Nghệ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn
- Cơ cấu tổ chức điều hành bếp và chức danh
- Cấu trúc menu Việt – cách lập thực đơn
- Lập bảng phân tích món ăn, lập định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán, kiểm soát chi phí
- Lập bảng và tính khẩu phần dinh dưỡng
- Lập biễu mẫu giám sát khu vực bếp, kho lưu trữ
- Đánh giá nhân viên định kỳ và lập bảng phân công công việc
- Lập các quy trình vận hành bếp
- Concept
- Kỹ năng đào tạo và thẩm định
- Khả năng thực hiện tài chính
- Quản lý chi phí ẩm thực
- Thực hành set menu Món Việt
- Thực tập tại nhà hàng
√ Ưu điểm khóa học:
- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực về món Việt nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng Việt, khách sạn lớn trong cả nước.
- Giáo trình được biên soạn bởi các Chuyên gia Ẩm thực Việt, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm.
- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.
- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp Việt do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị toàn quốc.
- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Lớp học chỉ tối đa 15 – 17 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
- Hướng nghệp Á Âu có KTX cho các bạn học viên ở xa.
- Hướng nghệp Á Âu luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.
Địa chỉ ghi danh: HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

nghề đầu bếp | học nghề | học nghề nhanh | học nấu ăn | đầu bếp nấu ăn | đầu bếp
bếp trưởng | đào tạo bếp trưởng | đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp | trung tâm dạy nấu ăn | trường dạy nấu ăn | dạy nấu ăn